Hé Lộ 3 Cách Chế Biến Rong Nho Ngon &Quot;Nhức Nách&Quot; Chị Em Nên Thử

     

Cách sản xuất rong nho phù hợp, chuẩn chỉnh chỉ sẽ không tanh, giữ độ sần sật. Qua đó, góp bà nội trợ làm những món bổ dưỡng và thu hút đúng nghĩa. 

Bài viết bên này, Bắp Cải share 3 phương pháp nấu rong nho ngon nhức nách người mẹ nên thử. Vậy còn chần chờ gì các bạn không cùng cửa hàng chúng tôi khám phá!

Cách bào chế rong nho hạt sen

Ngoài xem thêm trong bài https://bapcai.vn/cach-che-bien-rong-nho/, cách chế biến rong nho phân tử sen rất được quan tâm hiện nay. Bởi vì món ngon này góp thanh nhiệt độ giải độc. Để biết cách thực hiện, người mẹ đảm hãy theo dõi phần dưới đây:

Cách chế biến rong nho phân tử sen

Chi tiết

Nguyên liệu


 
  • 50 gram nấm rơm.
  • 20 gram rong nho tươi.
  • 100 gram hạt sen.
  • 1 củ cà rốt, các gia vị nêm và hành ngò.

Cách làm

  • Mẹ đảm hãy làm sạch với sơ chế rong nho, hoàn toàn có thể cắt đôi hoặc 3 cho vừa khéo miệng.
  • Sơ chế hạt sen, ngâm vào trong nước 10 phút.
  • Cắt đôi nấm rơm với ngâm 5 phút nội địa muối.
  • Gừng chị em rất có thể thái tua hoặc cắt lát.
  • Bạn nấu bếp trước hạt sen với cùng 1 tô nước mang lại mềm. Tiếp nối cho cà rốt, bít vung.
  • Tiếp kia quý vị đến nấm rơm và rong nho vào, đến lúc sôi tắt bếp.
  • Cuối cùng đến hành, rau xanh thơm tương tự như gia vị vừa nạp năng lượng là được.

Đối với những món ngón này hạt sen đề nghị nấu mềm. Vì chưng lẽ đó, bà nội trợ bếp núc hãy thổi nấu chín trước rồi new cho thêm những nguyên liệu khác.

Mực nướng cuộn rong nho: Thơm ngon, đậm vị và vấp ngã dưỡng

Dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ nấu bếp mực nướng cuộn rong nho với khẩu phần ăn giành cho 4 người, cùng tìm hiểu thôi nào:

Mực nướng cuộn rong nho

Chi tiết

Nguyên liệu

  • Mực nang: 1 con.
  • Rong nho tươi: 60 gam.
  • Tỏi xay, bột ớt, dầu ăn, mù tạt, giấm trắng, hạt nêm: ½ thìa cà phê.
  • ¼ muỗng cafe ngũ vị hương. 
  • Nước tương: 1 muỗng cà phê.

Cách làm

  • Chị em hãy dìm rong nho vào nước sạch 15 phút rồi vớt để nơi bí mật gió.
  • Khía bông thân mực với ướp cùng với ngũ vị hương, tỏi xay, hạt nêm, ớt bột nhỏ cùng một chút dầu ăn trong 15 phút. 
  • Sau lúc ướp gia vị, bà mẹ đảm nướng mực chín vàng. Lúc này quý vị giảm xéo thân mực theo đường khía bông thành miếng vừa ăn.
  • Khi đó, bà nội trợ bếp núc xếp mực ra đĩa, rong nho lên trên. Xung quanh ra, bạn có thể thêm một ít bột ớt để ưa nhìn và hấp dẫn.
 

Chè rong nho táo bị cắn dở đỏ: Hấp dẫn, càng nạp năng lượng càng mê

Với món trà rong nho táo bị cắn dở đỏ, chị em có thể ăn lạnh, rét tùy ý. Bên cạnh đó mẹ đảm thêm mùi hương vani để chế tạo mùi thơm hấp dẫn. Dưới đấy là khẩu phần ăn giành cho 2 người, cùng tìm hiểu quý vị nhé:

Chè rong nho táo khuyết đỏ

Chi tiết

Nguyên liệu

  • Táo đỏ: 8 trái.
  • Rong nho tươi: 30 gam.
  • Nhãn lục: trăng tròn gam.
  • Đường phèn: 2 thìa canh.
  • Nước lọc: 500 ml.

Cách làm

  • Mẹ đảm ngâm trong nho trong nước khoảng 15 phút rồi vớt để nơi bí mật gió.
  • Rửa sạch mát nhãn lục, táo bị cắn dở đỏ cùng ngâm trong nước ấm 5 phút, vớt ra nhằm ráo nước.
  • Bạn bật bếp đun nước sôi(theo lượng chuẩn bị) và cho đường tan. Sau đó, mẹ thêm nhãn lục, hãng apple đỏ vào đun nấu ngọn lửa nhỏ dại tới khi nhãn, táo bị cắn mềm new tắt bếp.
  • Lúc này bà nội trợ bếp núc hãy cho rong nho đã sẵn sàng vào và thưởng thức.
 

Chắc hẳn với phần nhiều chia sẻ bên trên giúp chị em biết cách chế tao rong nho ngon "nhức nách". Quý khách hãy theo dõi siêng trang liên tiếp để update thêm các món cuốn hút khác.